Giúp mình với P(x) = 2x^5 × (1-x)^11
Bùi Văn Quy Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2017 22 3 31 23 12 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với P(x) = 2x^5 × (1-x)^11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với P(x) = 2x^5 × (1-x)^11
Bùi Văn Quy Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2017 22 3 31 23 12 Tháng mười hai 2017 #2 Tìm hệ số của x^6 trong khai triển trên