anh chị hướng dẫn dùm em với A= 2.1.(nC2) + 3.2.(nC3) + ... + (n-1)n(nCn) . Tính A?
N naman123 27 Tháng một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị hướng dẫn dùm em với A= 2.1.(nC2) + 3.2.(nC3) + ... + (n-1)n(nCn) . Tính A?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị hướng dẫn dùm em với A= 2.1.(nC2) + 3.2.(nC3) + ... + (n-1)n(nCn) . Tính A?
H hthtb22 1 Tháng hai 2015 #2 Hướng dẫn Xét đa thức $f(x)=(1+x)^n $ $f'(x)=n(1+x)^{n-1}$ $f"(x)=n(n-1)(1+x)^{n-2})$ $f"(1)=n(n-1).2^{n-2}$ $f(x)=C^0_n+C^1_n.x+\sum_{k=2}^{n} C^k_n.x^k$ $f'(x)=C^1_n+\sum_{k=2}^{n} k.C^k_n.x^{k-1}$ $f(x)=\sum_{k=2}^{n} k(k-1)C^k_n.x^{k-2}$ Cho $x=1$
Hướng dẫn Xét đa thức $f(x)=(1+x)^n $ $f'(x)=n(1+x)^{n-1}$ $f"(x)=n(n-1)(1+x)^{n-2})$ $f"(1)=n(n-1).2^{n-2}$ $f(x)=C^0_n+C^1_n.x+\sum_{k=2}^{n} C^k_n.x^k$ $f'(x)=C^1_n+\sum_{k=2}^{n} k.C^k_n.x^{k-1}$ $f(x)=\sum_{k=2}^{n} k(k-1)C^k_n.x^{k-2}$ Cho $x=1$