Nhị thức Niu-tơn

T

t.hlin

gọi số cần tìm có dạng [TEX]C_20^n[/TEX]. 1^(20-n).([TEX](4x)^n[/TEX]
để là [TEX]x^4[/TEX] [TEX]\Rightarrow[/TEX] n=4 vậy số cần tìm là
[TEX]C_20^4[/TEX].[TEX]1^(16)[/TEX].[TEX](4x)^4[/TEX] =..........( bạn tự dùng máy tính ra nhé):):)
 
K

kimphuong1032

gọi số cần tìm có dạng [TEX]C_20^n[/TEX]. 1^(20-n).([TEX](4x)^n[/TEX]
để là [TEX]x^4[/TEX] [TEX]\Rightarrow[/TEX] n=4 vậy số cần tìm là
[TEX]C_20^4[/TEX].[TEX]1^(16)[/TEX].[TEX](4x)^4[/TEX] =..........( bạn tự dùng máy tính ra nhé):):)

Bạn bấm cái gì zậy mình không hiểu :confused::confused::confused:
 
Top Bottom