O
o0_thu_0o
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm hệ số của [TEX]x^7 [/TEX]trong KT đa thức [TEX](2-3x)^{7n}.[/TEX] Trong đó có n là số nguyên dương thỏa mãn
[TEX]C_2n+1^1 + C_2n+1^3 +.....+ C_2n+1^2n+1 = 1024[/TEX]
2.Cho biết hệ số của số hạng thứ 3 trong KT
[TEX](\sqrt[3]{x} + \frac{1}{\sqrt[4]{x}})^7[/TEX][TEX] X>0[/TEX]
3.Cho KT [TEX](\frac{x}{3} + \frac{3}{x})^{12}[/TEX]
a. Tìm hệ số của số hạng chứ [TEX]x^4[/TEX]
b. Tìm số hạng không phụ thuộc vào x
4.Cho KT [TEX](x^3+\frac{1}{x^2})^n[/TEX]
a. Xác định các số hạng thứ 1;2;3
b. Biết tổng của 3 hệ số của 3 số hạng nói trên là 11.Tìm hệ số của số hạng chứa [TEX]x^2[/TEX]
5.Tính [TEX]A_n^2 [/TEX]nếu biết số hạng thứ 6 của KT
[TEX](\sqrt[3]{x} + \frac{1}{x})^n [/TEX]không phụ thuộc vào x
tks mn :*******************************
[TEX]C_2n+1^1 + C_2n+1^3 +.....+ C_2n+1^2n+1 = 1024[/TEX]
2.Cho biết hệ số của số hạng thứ 3 trong KT
[TEX](\sqrt[3]{x} + \frac{1}{\sqrt[4]{x}})^7[/TEX][TEX] X>0[/TEX]
3.Cho KT [TEX](\frac{x}{3} + \frac{3}{x})^{12}[/TEX]
a. Tìm hệ số của số hạng chứ [TEX]x^4[/TEX]
b. Tìm số hạng không phụ thuộc vào x
4.Cho KT [TEX](x^3+\frac{1}{x^2})^n[/TEX]
a. Xác định các số hạng thứ 1;2;3
b. Biết tổng của 3 hệ số của 3 số hạng nói trên là 11.Tìm hệ số của số hạng chứa [TEX]x^2[/TEX]
5.Tính [TEX]A_n^2 [/TEX]nếu biết số hạng thứ 6 của KT
[TEX](\sqrt[3]{x} + \frac{1}{x})^n [/TEX]không phụ thuộc vào x
tks mn :*******************************
Last edited by a moderator: