K
kysybongma
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp tớ ;
[TEX](1+x+x^2+x^3+x^4+...+x^{2010})^{2011}=a_0+a_1x+a_2x^2+a_3x^3+...+a_{4042110}x^{4042110}[/TEX]
1) Tính tổng [TEX]a_0+a_1+a_2+...+a_{4042110}[/TEX]
2)CMR:[TEX]C_{2011}^0a_{2011}-C_{2011}^1a_{2010}+C_{2011}^2a_{2009}-C_{2011}^3a_{2008}+...+C_{2011}^{2010}a_1-C_{2011}^{2011}a_0=-2011[/TEX]
[TEX](1+x+x^2+x^3+x^4+...+x^{2010})^{2011}=a_0+a_1x+a_2x^2+a_3x^3+...+a_{4042110}x^{4042110}[/TEX]
1) Tính tổng [TEX]a_0+a_1+a_2+...+a_{4042110}[/TEX]
2)CMR:[TEX]C_{2011}^0a_{2011}-C_{2011}^1a_{2010}+C_{2011}^2a_{2009}-C_{2011}^3a_{2008}+...+C_{2011}^{2010}a_1-C_{2011}^{2011}a_0=-2011[/TEX]