Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài về nhà $4 .$
a) Tinh $P=C_{15}^{0}-2 C_{15}^{1}+2^{2} C_{15}^{2}-2^{3} C_{15}^{3}+\cdots+2^{14} C_{15}^{14}-2^{15} C_{15}^{15}$
b) $\operatorname{Tính} Q=\mathrm{C}_{2021}^{0}+\mathrm{C}_{2021}^{1}+\mathrm{C}_{2021}^{2}+\cdots+\mathrm{C}_{2021}^{1110}$
a) Tinh $P=C_{15}^{0}-2 C_{15}^{1}+2^{2} C_{15}^{2}-2^{3} C_{15}^{3}+\cdots+2^{14} C_{15}^{14}-2^{15} C_{15}^{15}$
b) $\operatorname{Tính} Q=\mathrm{C}_{2021}^{0}+\mathrm{C}_{2021}^{1}+\mathrm{C}_{2021}^{2}+\cdots+\mathrm{C}_{2021}^{1110}$
Attachments
Last edited by a moderator: