Tìm n biết 3.Cn1+27.Cn3+243.Cn5+…+3n-1.Cnn-1=2017 ai biết giải hộ cam ơn
S song thuy Học sinh Thành viên 11 Tháng mười 2020 11 2 21 11 Bà Rịa - Vũng Tàu xuyen mộc 18 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm n biết 3.Cn1+27.Cn3+243.Cn5+…+3n-1.Cnn-1=2017 ai biết giải hộ cam ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm n biết 3.Cn1+27.Cn3+243.Cn5+…+3n-1.Cnn-1=2017 ai biết giải hộ cam ơn
Serein Vans Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2019 507 1,160 146 Thanh Hóa Huhuhongbietdouu 19 Tháng mười một 2020 #2 song thuy said: Tìm n biết 3.Cn1+27.Cn3+243.Cn5+…+3n-1.Cnn-1=2017 ai biết giải hộ cam ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cậu có đáp án không ạ ?
song thuy said: Tìm n biết 3.Cn1+27.Cn3+243.Cn5+…+3n-1.Cnn-1=2017 ai biết giải hộ cam ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cậu có đáp án không ạ ?
S song thuy Học sinh Thành viên 11 Tháng mười 2020 11 2 21 11 Bà Rịa - Vũng Tàu xuyen mộc 25 Tháng mười một 2020 #3 đáp án A. n=2018 B.n=2019 C. n=2017 D. n=2016.
Serein Vans Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2019 507 1,160 146 Thanh Hóa Huhuhongbietdouu 25 Tháng mười một 2020 #4 Tớ thử các đáp án của cậu đều ra lớn hơn 2017 (*꒦ິ꒳꒦ີ). Cậu có thể tham khảo Attachments B87B5793-1B25-43BD-AF0A-C184AEBEE40D.jpeg 85.7 KB · Đọc: 64