Tìm n biết 3.Cn1+27.Cn3+243.Cn5+…+3n-1.Cnn-1=2017 ai biết giải hộ cám ơn.
S song thuy Học sinh Thành viên 11 Tháng mười 2020 11 2 21 11 Bà Rịa - Vũng Tàu xuyen mộc 18 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm n biết 3.Cn1+27.Cn3+243.Cn5+…+3n-1.Cnn-1=2017 ai biết giải hộ cám ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm n biết 3.Cn1+27.Cn3+243.Cn5+…+3n-1.Cnn-1=2017 ai biết giải hộ cám ơn.