Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Học với học Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười một 2019 395 122 61 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 13 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 775 309 28 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 13 Tháng mười một 2020 #2 Nhị thức Newton: $(a+b)^n = \displaystyle \sum^{n}_{k=0}{C^k_n a^k b^{n-k}}$ Khi đó ta có hệ số của $x^8$ sau khi khai triển và rút gọn đa thức đầu bài: $C^8_8 1^0 + C^8_9 1^1 + C^8_{10} 1^2 + C^8_{11} 1^3 + C^8_{12} 1^4 = 715$ Reactions: Học với học
Nhị thức Newton: $(a+b)^n = \displaystyle \sum^{n}_{k=0}{C^k_n a^k b^{n-k}}$ Khi đó ta có hệ số của $x^8$ sau khi khai triển và rút gọn đa thức đầu bài: $C^8_8 1^0 + C^8_9 1^1 + C^8_{10} 1^2 + C^8_{11} 1^3 + C^8_{12} 1^4 = 715$