Toán 11 Nhị thức Newton

An Đăng Gia

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng mười 2019
14
2
6
25
TP Hồ Chí Minh
.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho khai triển nhị thức: [tex](1-2x+x^3)^n=a_{0}+a_{1}x+a_{2}x^2+...+a_{3n}x^{3n}[/tex] . Xác định n và tìm [tex]a_{6}[/tex], biết rằng : [tex]a_{0}+\frac{a_{1}}{2}+\frac{a_{2}}{2^2}+...+\frac{a_{3n}}{2^{3n}}=(\frac{1}{2})^{15}[/tex] .



Các bác giúp em với ạ, em cảm ơn
 
Top Bottom