Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
m.n chỉ bài này mình với ạ
[tex]S_{1}=C_{n}^{0}+\frac{1}{2}.C_{n}^{1}+\frac{1}{3}.C_{n}^{2}+.....+\frac{1}{n+1}.C_{n}^{n}[/tex]
[tex]S_{2}=5.C_{0}^{n}+\frac{6^{2}-1}{2}.C_{n}^{1} +\frac{6^{3}-1}{3}.C_{n}^{2}+....+\frac{6^{n+1}-1}{n+1}.C_{n}^{n}[/tex]
[tex]S_{1}=C_{n}^{0}+\frac{1}{2}.C_{n}^{1}+\frac{1}{3}.C_{n}^{2}+.....+\frac{1}{n+1}.C_{n}^{n}[/tex]
[tex]S_{2}=5.C_{0}^{n}+\frac{6^{2}-1}{2}.C_{n}^{1} +\frac{6^{3}-1}{3}.C_{n}^{2}+....+\frac{6^{n+1}-1}{n+1}.C_{n}^{n}[/tex]