Toán 11 Nhị thức newton

Nguyễn Ngọc Ngân Khánh

Học sinh
Thành viên
11 Tháng năm 2018
91
14
26
21
Long An
THCS Thị Trấn Thủ Thừa

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho a(n) là hệ số của [tex]x^{4}[/tex] trong khai triển [tex](3+5x^{2})^{n}[/tex]. tìm số nguyên dương [tex]n\geq 2[/tex] thỏa mãn [tex]\frac{3^{2}}{a2} + \frac{3^{3}}{a3} + \frac{3^{4}}{a4} +...+ \frac{3^{n}}{an} = \frac{3}{5}[/tex]
Hình như sai đề á bạn :D
Vì $x$ ở đây toàn là mũ chẵn thì sao mà có $a_3$ được :D
 
Top Bottom