Tìm số hạng nguyên lớn nhất trong khai triển (\sqrt{3} +\sqrt[3]{2})^{9}
N Nguyen152003 Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 228 31 41 21 Hà Nội 7 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số hạng nguyên lớn nhất trong khai triển [tex](\sqrt{3} +\sqrt[3]{2})^{9}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số hạng nguyên lớn nhất trong khai triển [tex](\sqrt{3} +\sqrt[3]{2})^{9}[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 7 Tháng mười hai 2019 #2 số hạng nguyên trong khai triển ứng với k chia hết cho 2, và 9-k chia hết cho 3=>k=0 hoặc k=6 Tính 2 giá trị này rồi xem cái nào lớn hơn thì nhận
số hạng nguyên trong khai triển ứng với k chia hết cho 2, và 9-k chia hết cho 3=>k=0 hoặc k=6 Tính 2 giá trị này rồi xem cái nào lớn hơn thì nhận