Giúp mình giải bài 9,10
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 14 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài 9,10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài 9,10
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 14 Tháng mười 2019 #2 thuyduongptgl@gmail.com said: Giúp mình giải bài 9,10 View attachment 126473 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 9. Sử dụng: [tex](a+b+c)^n=\sum_{p=0}^{n}. C_n^p.a^{n-p}.(b+c)^p=\sum_{p=0}^{n}.\sum_{q=0}^{p}. C_n^p. C_p^q.a^{n-p}.b^{p-q}.c^q[/tex]
thuyduongptgl@gmail.com said: Giúp mình giải bài 9,10 View attachment 126473 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 9. Sử dụng: [tex](a+b+c)^n=\sum_{p=0}^{n}. C_n^p.a^{n-p}.(b+c)^p=\sum_{p=0}^{n}.\sum_{q=0}^{p}. C_n^p. C_p^q.a^{n-p}.b^{p-q}.c^q[/tex]