Giải hộ mình với @Nguyễn Hương Trà @tieutukeke @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @matheverytime
Chii Chii Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng năm 2018 391 240 66 Hải Phòng Đại học mơ ước 11 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ mình với @Nguyễn Hương Trà @tieutukeke @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @matheverytime Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ mình với @Nguyễn Hương Trà @tieutukeke @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @matheverytime
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 11 Tháng mười một 2018 #2 [tex]P_{n}A_{n}^{2}-6A_{n}^{2}+72-12P_{n}=0\rightarrow (P_{n}-6)A_{n}^{2}+12(6-P_{n})=0\rightarrow P_{n}=6 orA_{n}^{2}=12[/tex] Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc and Chii Chii
[tex]P_{n}A_{n}^{2}-6A_{n}^{2}+72-12P_{n}=0\rightarrow (P_{n}-6)A_{n}^{2}+12(6-P_{n})=0\rightarrow P_{n}=6 orA_{n}^{2}=12[/tex]