Nhị thức newton và giá trị biểu thức
P pthuan944@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2018 11 2 6 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 26 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 6 Tháng tám 2018 #2 26. Xét $f(x) = \frac{(1+x)^{18} - (1-x)^{18}}{2} = C_{18}^{1} x + C_{18}^{3}x^3 + ... + C_{18}^{3}x^{17}$ => $f'(x) = C_{18}^{1} + 3C_{18}^{3}x^2 + ... + 17C_{18}^{17}x^{16} = \frac{18(1+x)^{17}-18(1-x)^{17}}{2}$ Kết quả câu này chính là f'(1)
26. Xét $f(x) = \frac{(1+x)^{18} - (1-x)^{18}}{2} = C_{18}^{1} x + C_{18}^{3}x^3 + ... + C_{18}^{3}x^{17}$ => $f'(x) = C_{18}^{1} + 3C_{18}^{3}x^2 + ... + 17C_{18}^{17}x^{16} = \frac{18(1+x)^{17}-18(1-x)^{17}}{2}$ Kết quả câu này chính là f'(1)
P pthuan944@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2018 11 2 6 7 Tháng tám 2018 #3 các bài khác thì sao ạ