nhị thức newton (giúp mình với)

C

chungtinh_4311

trời cái nài thực sự bó tay chả hỉu đề
cậy bít gõ tex ko ?
vả lại cái ** này là cái gi nhỉ !
 
K

k3nnylc

bạn post bài kiểu gì đấy ko dùng text thì sao mà dịch được các công thức của bạn .
post lai đi nhé

---------------------------------------------------------------
sống trên đời cần có một niềm tin ................!!!!!!!!!!
album.php
 
B

boygt_2133

Cho kẻ sĩ góp vui một bài hay và khó
Cho n là số nguyên dương , Tính [TEX]S=C_{2n}^{0}-\frac{{{4}^{2}}-{{3}^{2}}}{2}C_{2n}^{1}+\frac{{{2}^{3}}-1}{3}C_{2n}^{2}-\frac{{{4}^{4}}-{{3}^{4}}}{4}C_{2n}^{3}+...-\frac{{{4}^{2n}}-{{3}^{2n}}}{2n}C_{2n}^{2n-1}+\frac{{{2}^{2n+1}}-1}{2n+1}C_{2n}^{2n}[/TEX]
 
Top Bottom