(a+b)^n với a=-1 b=1 thì khai triển như thế nào ạ
L lưu bá dũng Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 10 1 6 22 Hà Nội thpt sơn tây 13 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (a+b)^n với a=-1 b=1 thì khai triển như thế nào ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (a+b)^n với a=-1 b=1 thì khai triển như thế nào ạ
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 13 Tháng mười hai 2018 #2 lưu bá dũng said: (a+b)^n với a=-1 b=1 thì khai triển như thế nào ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
lưu bá dũng said: (a+b)^n với a=-1 b=1 thì khai triển như thế nào ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
L lưu bá dũng Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 10 1 6 22 Hà Nội thpt sơn tây 13 Tháng mười hai 2018 #3 cảm ơn bạn nha