tìm số hạng chứa x^{3} trong khai triển: (2+5x)(1-\frac{x}{2} )^{8}
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 22 Hà Nội THPT ... 22 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số hạng chứa [tex]x^{3}[/tex] trong khai triển: [tex](2+5x)(1-\frac{x}{2} )^{8}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số hạng chứa [tex]x^{3}[/tex] trong khai triển: [tex](2+5x)(1-\frac{x}{2} )^{8}[/tex]
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 22 Tháng mười 2018 #2