Nhật ký Nhật ký xàm xí,nhảm nhí hằng ngày của HNYN :D

HNYN

Học sinh
Thành viên
26 Tháng chín 2019
104
177
46
Ninh Bình
THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

*Cười*
E Hèm!!
Sau đây là phần giới thiệu mở đầu Nhật Kí do chủ nhật kí HNYN-cx là tui đây ;) *cười*
''Hí hí!! Sau bao nhiu phút đắn đo and suy nghĩ ~~ thì cuối cùng ra đc quyết định hết sức sáng and suốt đó là ''Viết nhật kí công khai!!'' hihi!! hùi trc toàn viết not cho ai xem lun ớ =.= ngại quớ mừ ><
như cái đầu đề ''Nhật kí xàm xí,nhảm nhí hằng ngày của HNYN'' cái này y sì như đầu đề lun rất xàm xí bí ổi :'D
hiện tại cx đg xàm rùi ( -.-' ) ,hmm tui chỉ có đôi lời vậy thoy hí hí!! ko bt ns j nữa '.' hì hì!! ''
Kết thúc phần giới thiệu (xàm thế dủ rồi =.='')
Vào việc chính thoy ~~ *cười*
------------------------------------------------------------------
5-26/9/2019
Bắt đầu lm bài tập chăm chỉ hí hí!! h ko còn đến lớp chép bài nữa á há há ,khi nào lười quá thì chém tạm cx đc :>>>>>>>
Sáng dậy rất rất sớm để đi trực nhật ,cầm điện thoại 5h =.='' rồi tự nhủ ''còn sớm chán,5 phút nữa''


21d7bd4c9db5c1e8deea328f987c1f76.jpg

lúc dậy xem đth là hơn 6h :))) :Tuzki42,oimeoi oithanlinhoi 3 chân vắt lên cổ lm nhanh đến trg ,lúc chuẩn lên xe ms để ý.......xe hết hơi :)))))) ......thế là dùng hết sức bình sinh :)) bơm hơi rồi phóng nhanh đến trg ,may là chưa muộn học ko là toi ,nhưng ko thể chực nhật :) ăn 5000 điểm :)) :Tuzki42
Ns chung là khởi đầu buổi sáng có ''chút'' Xui Xẻo :))
Đg trong h học ,mắt chuẩn bị nhắm lại (hôm qua ngủ muộn) thì cô gọi lên bẳng :)) vẫn đg ngà ngà chưa bt lm j con bạn bên cạnh chỉ bài cần lm cho (bt ơn nó quá TT-TT) thế là nên kím đc 1 con 10 hóa :>>> trong cái rủi có cái may là có thật :>>> và thêm 2 con 10 hóa 15' và 45' ,2con 10 toán 15',45' và 1 con 10 lý ,mừng muốn rớt nc mắt :>(:>(:>(:>(
Buổi sáng vừa Xui Xẻo vừa May Mắn ko bt nên khóc hay vui nữa *cười +nc mắt*
Buổi chiều học ĐT hú hồn ,chưa xong bt hên là chưa có chớt há há :Tuzki40
Chiều nay bọn Sinh:Tuzki18 kiểm tra rồi loại haizzzzzz tôi mấy đứa nhỏ học bán sống bán chết haizzzzzz mong con bạn cùng bàn đậu :Tuzki48 mong..........
Như vầy đủ rồi ,từ nãy h ns nhiều quá *cười*
Mọi Người Ngủ Ngon Nhaaaaaaaaaaaaaa
tui đi ngủ đây :Tuzki45
 

HNYN

Học sinh
Thành viên
26 Tháng chín 2019
104
177
46
Ninh Bình
THCS
Hôm qua đi học về muộn quá ko kịp viết :>( viết bù hôm qua luôn vậy:>(
---------------
6-27/9
Sáng vẫn đi học bình thường như bao ngày khác ~~
Trưa thì cũng vậy ~~ nhưng đầu đội nắng :>(vì lúc về tới chỗ cổng trưởng bị con bạn cường thế lấy cái mũ trên đầu =.='
nó said:''cho t mượn chiều t giả cho,t quên ko mang mũ,I Love You,3000''
tôi:''.....'' sa mạc lời......
lấy xong nó nhảy lên xe rồi đi luôn ,còn tui đứng bơ vơ ,đội nắng mà về :>(
Tối đáng nhẽ là ko có ca học ,nhưng Dad về :>(,lm mọi cách đi học tối nhà cô :cool: ,9h về nhưng cứ tưởng 9h30 thế là bác đón muộn :>(,thêm leo cây hơn 30' :>(,hơn 10h ms về nhà đc :>(,về phát lăn ra ngủ mặc dù chưa có xong bài :>(
------
7-28/9
Tiếp chuyện tối qua
Nằm ngủ luôn,sáng dậy sớm ơi là sớm ,ngồi lm bài tập :>( mặc dù mắt nhắm mắt mở :>( số tui khổ quá mà :Tuzki13
Sáng đến trường cứ gà gà như muốn xỉu ,mắt thâm như gấu trúc :Tuzki5
Lại có tận 2 tiết vắn nữa chứ :Tuzki5 cô lại giảng nhẹ nhàng V~ đã buồn ngủ thì chớ :<
Trụ tới tiết SH thì nằm luôn trên bàn cả tiết :Tuzki9
May tuần này con tổ trưởng ko mang sổ nên điểm trừ chuyển vào tuần sau => tuần này Dương :Tuzki9
Chiều nay học Anh :>( oimeoi cái môn ko đội trời chung:>(
----------
5b800d53cbbf6dd5f5df11ba5710f11c.jpg
 
Last edited:

HNYN

Học sinh
Thành viên
26 Tháng chín 2019
104
177
46
Ninh Bình
THCS
Dad về nên thời gian ôm lap giảm sút ko phanh :>(:>(:>( nhớ lap kinh khủng :>( chỉ có thể nhìn mà ko thể sờ tới:>(
-----
9/30
Thứ 2 đầu tuần ahihihi
Vừa bước vào cổng trường đc 1 ''anh'' 2k8 cà khịa =)) emsoanhquaco =)
2k8 sắp lm Trùm Trường rồi =))) cần ngừi bảo kê :< sợ mấy ''anh/chị'' đánh quá =((( =)))
Chuẩn bị chào cơ thầy bật bài ''Sức Mạnh Của Sao Đỏ''-Hậu Hoàng ,bỗng nhiên cảm thấy iu trg <3 :> bth toàn bài ''Mái Trường Mến Yêu'' ,''Em Yêu Trường Em'',....:>(:>(:>( à còn có cả CẢI LƯƠNG nữa :>(:>(:>(:>(:>(
----
Cô ÂN lại đi Cà Khịa lớp òi :>>>>>>>
--
TT-TT bị hạch ở cổ rồi h tính sao đây :>( có đứa bảo ''đừng để hạch chạy lung tung ko là phải đi mổ đó'' :>(:>(:>( thấy hoang mang quá :>(:>(:>(:>(
Chiều học Anh rồi :>( tối lại học thêm Anh nữa ,9h30 tối ms về :>( số tui khổ quá mà :>(:>(:>(
--
Dad tối đi hú hú hú SẮP ĐC TỰ DO RỒI!!:Tuzki20:Tuzki20:Tuzki20:Tuzki20:Tuzki20:Tuzki20:Tuzki20:Tuzki20
 

HNYN

Học sinh
Thành viên
26 Tháng chín 2019
104
177
46
Ninh Bình
THCS
Chiều -30/9/2019
Thoát chớt :Tuzki40
Học liền tù tì đến 4h ko ra chơi về sớm :>>>
Ra tới cổng trg thì bị bọn nó lôi sang nhà thờ em đá bóng đá banh :Tuzki53 nhà Bao Việc!! :Tuzki34 nhưng vẫn đi :Tuzki27
Đến đó như kiểu Lạc Trôi ~~ ngồi thiu thiu 1 mình dưới gốc cây :Tuzki42
Chán quyết tâm ra về :Tuzki33 dù bị níu kéo :>
Tối sửa soạn hết xong chuẩn bị đi học thì cô alo đến =.= :Tuzki28
Dad đi lm rồi :Tuzki9
TỰ DO MUÔN NĂM!!:Tuzki56:Tuzki56:Tuzki56:Tuzki56:Tuzki56
--------------
70959530_473291386592313_5890743943649296384_n.jpg


Buồn :((( :>(:>(:>(:>(:>(

Vậy là đã 10 năm.....:>(:>(:>(
Vĩnh Biệt :>(:>(:>(
CÁC CẬU LÀ 1 HUYỀN THOẠI!!!:>(:>(:>(:>(
------
TÁC GIẢ ƠI LÀ TÁC GIẢ SAO NGƯỜI NỠ :>(:>(:>(:>( HUUOOOAAAAAAAAAA :>(:>(:>(:>(
 

Dương Phạm 106

Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1,991
4,238
471
Hà Nội
Trường THCS ...
Chiều -30/9/2019
Thoát chớt :Tuzki40
Học liền tù tì đến 4h ko ra chơi về sớm :>>>
Ra tới cổng trg thì bị bọn nó lôi sang nhà thờ em đá bóng đá banh :Tuzki53 nhà Bao Việc!! :Tuzki34 nhưng vẫn đi :Tuzki27
Đến đó như kiểu Lạc Trôi ~~ ngồi thiu thiu 1 mình dưới gốc cây :Tuzki42
Chán quyết tâm ra về :Tuzki33 dù bị níu kéo :>
Tối sửa soạn hết xong chuẩn bị đi học thì cô alo đến =.= :Tuzki28
Dad đi lm rồi :Tuzki9
TỰ DO MUÔN NĂM!!:Tuzki56:Tuzki56:Tuzki56:Tuzki56:Tuzki56
--------------
70959530_473291386592313_5890743943649296384_n.jpg


Buồn :((( :>(:>(:>(:>(:>(

Vậy là đã 10 năm.....:>(:>(:>(
Vĩnh Biệt :>(:>(:>(
CÁC CẬU LÀ 1 HUYỀN THOẠI!!!:>(:>(:>(:>(
------
TÁC GIẢ ƠI LÀ TÁC GIẢ SAO NGƯỜI NỠ :>(:>(:>(:>( HUUOOOAAAAAAAAAA :>(:>(:>(:>(
Bài viết sinh động ghê
Mà vĩnh biệt ai vậy
 

anlong6@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2019
565
795
121
Nam Định
Trường học
*Cười*
E Hèm!!
Sau đây là phần giới thiệu mở đầu Nhật Kí do chủ nhật kí HNYN-cx là tui đây ;) *cười*
''Hí hí!! Sau bao nhiu phút đắn đo and suy nghĩ ~~ thì cuối cùng ra đc quyết định hết sức sáng and suốt đó là ''Viết nhật kí công khai!!'' hihi!! hùi trc toàn viết not cho ai xem lun ớ =.= ngại quớ mừ ><
như cái đầu đề ''Nhật kí xàm xí,nhảm nhí hằng ngày của HNYN'' cái này y sì như đầu đề lun rất xàm xí bí ổi :'D
hiện tại cx đg xàm rùi ( -.-' ) ,hmm tui chỉ có đôi lời vậy thoy hí hí!! ko bt ns j nữa '.' hì hì!! ''
Kết thúc phần giới thiệu (xàm thế dủ rồi =.='')
Vào việc chính thoy ~~ *cười*
------------------------------------------------------------------
5-26/9/2019
Bắt đầu lm bài tập chăm chỉ hí hí!! h ko còn đến lớp chép bài nữa á há há ,khi nào lười quá thì chém tạm cx đc :>>>>>>>
Sáng dậy rất rất sớm để đi trực nhật ,cầm điện thoại 5h =.='' rồi tự nhủ ''còn sớm chán,5 phút nữa''


21d7bd4c9db5c1e8deea328f987c1f76.jpg

lúc dậy xem đth là hơn 6h :))) :Tuzki42,oimeoi oithanlinhoi 3 chân vắt lên cổ lm nhanh đến trg ,lúc chuẩn lên xe ms để ý.......xe hết hơi :)))))) ......thế là dùng hết sức bình sinh :)) bơm hơi rồi phóng nhanh đến trg ,may là chưa muộn học ko là toi ,nhưng ko thể chực nhật :) ăn 5000 điểm :)) :Tuzki42
Ns chung là khởi đầu buổi sáng có ''chút'' Xui Xẻo :))
Đg trong h học ,mắt chuẩn bị nhắm lại (hôm qua ngủ muộn) thì cô gọi lên bẳng :)) vẫn đg ngà ngà chưa bt lm j con bạn bên cạnh chỉ bài cần lm cho (bt ơn nó quá TT-TT) thế là nên kím đc 1 con 10 hóa :>>> trong cái rủi có cái may là có thật :>>> và thêm 2 con 10 hóa 15' và 45' ,2con 10 toán 15',45' và 1 con 10 lý ,mừng muốn rớt nc mắt :>(:>(:>(:>(
Buổi sáng vừa Xui Xẻo vừa May Mắn ko bt nên khóc hay vui nữa *cười +nc mắt*
Buổi chiều học ĐT hú hồn ,chưa xong bt hên là chưa có chớt há há :Tuzki40
Chiều nay bọn Sinh:Tuzki18 kiểm tra rồi loại haizzzzzz tôi mấy đứa nhỏ học bán sống bán chết haizzzzzz mong con bạn cùng bàn đậu :Tuzki48 mong..........
Như vầy đủ rồi ,từ nãy h ns nhiều quá *cười*
Mọi Người Ngủ Ngon Nhaaaaaaaaaaaaaa
tui đi ngủ đây :Tuzki45
Hôm qua đi học về muộn quá ko kịp viết :>( viết bù hôm qua luôn vậy:>(
---------------
6-27/9
Sáng vẫn đi học bình thường như bao ngày khác ~~
Trưa thì cũng vậy ~~ nhưng đầu đội nắng :>(vì lúc về tới chỗ cổng trưởng bị con bạn cường thế lấy cái mũ trên đầu =.='
nó said:''cho t mượn chiều t giả cho,t quên ko mang mũ,I Love You,3000''
tôi:''.....'' sa mạc lời......
lấy xong nó nhảy lên xe rồi đi luôn ,còn tui đứng bơ vơ ,đội nắng mà về :>(
Tối đáng nhẽ là ko có ca học ,nhưng Dad về :>(,lm mọi cách đi học tối nhà cô :cool: ,9h về nhưng cứ tưởng 9h30 thế là bác đón muộn :>(,thêm leo cây hơn 30' :>(,hơn 10h ms về nhà đc :>(,về phát lăn ra ngủ mặc dù chưa có xong bài :>(
------
7-28/9
Tiếp chuyện tối qua
Nằm ngủ luôn,sáng dậy sớm ơi là sớm ,ngồi lm bài tập :>( mặc dù mắt nhắm mắt mở :>( số tui khổ quá mà :Tuzki13
Sáng đến trường cứ gà gà như muốn xỉu ,mắt thâm như gấu trúc :Tuzki5
Lại có tận 2 tiết vắn nữa chứ :Tuzki5 cô lại giảng nhẹ nhàng V~ đã buồn ngủ thì chớ :<
Trụ tới tiết SH thì nằm luôn trên bàn cả tiết :Tuzki9
May tuần này con tổ trưởng ko mang sổ nên điểm trừ chuyển vào tuần sau => tuần này Dương :Tuzki9
Chiều nay học Anh :>( oimeoi cái môn ko đội trời chung:>(
----------
5b800d53cbbf6dd5f5df11ba5710f11c.jpg
Phần mình đã trích bên trên
 

HNYN

Học sinh
Thành viên
26 Tháng chín 2019
104
177
46
Ninh Bình
THCS
1/10/2019
Hôm nay là Sinh Thần :D :D :D nhưng tổ chức trước rồi ahihihihi :D :D :D
Tui kể cho các bạn nghe 1 câu chuyện.......về sự tích tui suất hiện vs gia đình tui ~~
Ngày 1/10 vào 13 năm về trước ~~ *sấm chớp* *đoàng đoàng* có 1 con quạ đen đã mang tôi bay lang thang trên bầu trời ~~ ,bỗng nhiên có 1 cơn sét *đoàng* tiếng sét đánh trúng con quạ và thế là tui rớt từ trời xuống == các bạn bt tui rớt xuống đâu hăm :)) ??? xuống mặt đường ~~ ,cũng lúc đó có 1 người phụ nữ ( đó là Mama sau này của tui) đi ngang qua.....bỗng ngừi phụ nữ nghe thấy tiếng trẻ con khóc.....<tui đóa> ngừi phụ nữ chợt chạy đến bên tui-đứa pé cute phô mai que nhất hệ mặt trừi >< ,bà thấy tui còn non nớt.....quan trọng là thấy tui cute quá >< (ahihihi) bà đợi 1 hồi lâu....bà nghĩ rằng tui bị ai đó bỏ.......bà đem tui về nuôi '.' .........Từ đó tui sống hạnh phúc bên gia định '.'
_____Hết____
Hay hăm các bạn??? :> ,tui đc bt qua chính lời kể của Mama :>>>>>>> ahihihi
-----
Sáng T-T cay T-T bị con gạt chân T-T suýt về vs đất mẹ T-T mún táng lại nhưng chân yếu tay mềm T-T đấu ko đc T-T Quân Tử Trả Thù 10 Năm Chưa Muộn!! :Tuzki56
Cô Văn phát bài kiểm tra T-T 13 nồi bánh chừng ,Cha Sinh Mẹ Đẻ đêns h lần đầu tiên điểm thấp như vậy T-T cx là lần đầu tiên cô chê chữ xấu T-T
Sáng ns chung là Buồn T-T
--------
Chiều
Văn T-T chán muốn chết T-T
Mắt ngà ngà ngà :Tuzki55những vẫn phải banh con mắt nhìn lên bảng :Rabbit38
Trường dạo này gắt quá em bt sống sao :Rabbit17
---
Chuyện ra về......
Mấy anh chị dân play cấp 3 xuống đánh nhau ahihihi :Rabbit16 hongsgggggggg nhưng thầy ra.......cả lũ giải tán :Rabbit49 mất hứng!!:Rabbit46
-------
Tối có XIẾC!! :Rabbit57
 
Last edited:
Top Bottom