C
chaugiang81
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngày 19/10/2015
10:51 pm
Tối nay thật tồi tệ. Bài vở chất như núi. Mai là kiểm tra 1 tiết toán và 1 tiết địa rồi. Định lấy vở ra học bài thì nhớ sựt lại là cái quán căn-tin của xí nghiệp đang tổ chức ca hát chào mừng 20/10.
*điên đầu* liên quan gì tới tôi mà tôi phải chịu nghe mấy cái đó chứ. Ồn ào nhứt đầu thật đó.
Chờ hoài chờ mãi tới 9h15 mới xong. Lục đục chạy lên tầng 2 học bài. Ôi trời sao hôm nay học bài khó vô quá. Nhưng phải đành cố gắng bỏ mấy chữ dô đầu cho đúng 10h30 rồi mới xuống dưới @@
Ây chà chà …..
Lên facebook hỏi bài địa, lên xem danh sách bạn bè. =’= . Sự thật luôn luôn phũ phàng mà . Hờ hờ. bạn ấy off mấy rồi, hết hỏi bài hỏi biết gì hết. Hỏi nhỏ bạn thân, tưởng đâu nó có câu trả lời hay lắm cơ. Ai dè nó tự dưng hỏi : ê bà!!! Học giỏi toán sau này làm gì, hoá nữa, lí nữa, sau nay ra đời làm gì hả bà… bla bla… Ấy trời ơi lúc đó tức muôn đập luôn cái máy tính. Axx… :’<
Thật là một buổi tối chả đâu vào đâu, toàn gặp mấy “thánh” phải gọi là "..."
…
…
…
Hết.
10:51 pm
Tối nay thật tồi tệ. Bài vở chất như núi. Mai là kiểm tra 1 tiết toán và 1 tiết địa rồi. Định lấy vở ra học bài thì nhớ sựt lại là cái quán căn-tin của xí nghiệp đang tổ chức ca hát chào mừng 20/10.
*điên đầu* liên quan gì tới tôi mà tôi phải chịu nghe mấy cái đó chứ. Ồn ào nhứt đầu thật đó.
Chờ hoài chờ mãi tới 9h15 mới xong. Lục đục chạy lên tầng 2 học bài. Ôi trời sao hôm nay học bài khó vô quá. Nhưng phải đành cố gắng bỏ mấy chữ dô đầu cho đúng 10h30 rồi mới xuống dưới @@
Ây chà chà …..
Lên facebook hỏi bài địa, lên xem danh sách bạn bè. =’= . Sự thật luôn luôn phũ phàng mà . Hờ hờ. bạn ấy off mấy rồi, hết hỏi bài hỏi biết gì hết. Hỏi nhỏ bạn thân, tưởng đâu nó có câu trả lời hay lắm cơ. Ai dè nó tự dưng hỏi : ê bà!!! Học giỏi toán sau này làm gì, hoá nữa, lí nữa, sau nay ra đời làm gì hả bà… bla bla… Ấy trời ơi lúc đó tức muôn đập luôn cái máy tính. Axx… :’<
Thật là một buổi tối chả đâu vào đâu, toàn gặp mấy “thánh” phải gọi là "..."
…
…
…
Hết.