Nhào zô coi nè!!!

T

truongtrang12

Ta có:
[TEX]2S=(1+2+2^2+2^3+2^4+2^5+2^6+2^7+2^8+2^9+2^{10})*2[/TEX]
[TEX]2S= 2^{11}+2^{10}+2^9+2^8+2^7+2^6+2^5+2^4+2^3+2^2+2[/TEX]
\Rightarrow[TEX]S=(2^{11}+2^{10}+2^9+2^8+2^7+2^6+2^5+2^4+2^3+2^2+2) - (2^{10}+2^9+2^8+2^7+2^6+2^5+2^4+2^3+2^2+2+1)[/TEX]
\Rightarrow[TEX]S= 2^{11} - 1[/TEX]
 
G

ght_1028

bai nay de om
ta nhom cac so lai tung nhom
roi rut thua so chung ra
hoac ta tinh 2S cung duoc
nhu vay ne
1+2+2^2+2^3+2^4+...+2^9+2^10
2S=1+2^2+2^3+2^4+2^5+...+2^10+2^11
2S-S=2^11-1
VAY S BANG 2^11-1
NEU THAY DUOC THI NHO THANKS NHA!!!!!!!!!!!!!!!
 
N

naruto_09

Cách này thì dài dòng hơn một tí nhưng cũng là cách thứ 2:
S=1+2+2^2+2^3+2^4+2^5+2^6+2^7+2^8+2^9+2^10.
=(1+2+2^2+2^3+2^4+2^5)+(2^6+2^7+2^8+2^9+2^10)
=(1+2+2^2+2^3+2^4+2^5)+2^5x(2+2^2+2^3+2^4+2^5)
=63+1984
\RightarrowS=2047
_________________________________________
Happy new year:khi (64):
 
H

hungthan.ayata

Theo đề bài, ta có
2S= 2 + 2^2 + .....+ 2^10 + 2^11
S= 1 + 2 + 2^2 +... + 2^10
Lấy 2S - S = 2^ 11 - 2
S = 2^11 - 1
Rồi tới đây thì dùng máy tính
thấy hay thì thanks nhé
Cám ơn
 
H

hungthan.ayata

Theo đề bài, ta có
2S= 2 + 2^2 + .....+ 2^10 + 2^11
S= 1 + 2 + 2^2 +... + 2^10
Lấy 2S - S = 2^ 11 - 2
S = 2^11 - 1
Rồi tới đây thì dùng máy tính
thấy hay thì thanks nhé
Cám ơn
 
T

thienthan_baby_0

cách nek
=(1+2)+2^2+2^3+2^4+2^5+2^6+2^7+2^8+2^9+2^10
=3+4+8+16+32+64+128+256+512+1024
=2047
thanks nha@};-
 
N

nonkhung

dap an cuoi cung la

:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
2047:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
H

hnnhuquynh

S=1+2+2^2+2^3+...+2^10
2s=2+2^2+2^3+2^4+...2^11
2s-s=(2+2^2+2^3+2^4+...+2^11)-(1+2+2^2+2^3+...+2^10)
s=2^11-1
=2048-1=2047
 
T

thanhtrungt7a3

Theo đề bài, ta có:
S =1+2+2^2+2^3+2^4+2^5+2^6+2^7+2^8+2^9+2^10
S*2 =(1+2+2^2+2^3+2^4+2^5+2^6+2^7+2^8+2^9+2^10)*2
S*2 =2+2^2+2^3+2^4+2^5+2^6+2^7+2^8+2^9+2^10+2^11
=>S*2-S =2^11-1
=> S =2048-1
=> S =2047
 
Top Bottom