P
pampou
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nhanh nhanh, giúp tớ mấy con này với ( toán 12) , c
1. cho hs:
(C): y=(x^2): (x-1)
tìm trên (C) 1 điểm có hoành độ>1 sao cho tại điểm này tạo với 2 đường tiệm cần(C) 1 tam giác có chu vi nhỏ nhất
2. cho hs
(C): y= mx-1+ 1: (x+1)
tìm m để đthẳng y=x cắt (C) tại 2 điểm A,B fbiệt sao tiếp tuyến tại 2 điểm này là các đường thẳng // với nhau.
3. cho hs
(C): y= (-x^2+3x-3): (2.(x-1))
tìm m để đthg y=m cắt (C) tại 2 điểm A,B sao độ dài AB =1
4. cho hs
(C): y=x^3-2.x^2+x
biện luận m số nghiệm Pt: x^3-2.x^2-m=0
ai giải được gửi lên giúp mình nha, cảm ơn nhìu lắm lắm

1. cho hs:
(C): y=(x^2): (x-1)
tìm trên (C) 1 điểm có hoành độ>1 sao cho tại điểm này tạo với 2 đường tiệm cần(C) 1 tam giác có chu vi nhỏ nhất
2. cho hs
(C): y= mx-1+ 1: (x+1)
tìm m để đthẳng y=x cắt (C) tại 2 điểm A,B fbiệt sao tiếp tuyến tại 2 điểm này là các đường thẳng // với nhau.
3. cho hs
(C): y= (-x^2+3x-3): (2.(x-1))
tìm m để đthg y=m cắt (C) tại 2 điểm A,B sao độ dài AB =1
4. cho hs
(C): y=x^3-2.x^2+x
biện luận m số nghiệm Pt: x^3-2.x^2-m=0
ai giải được gửi lên giúp mình nha, cảm ơn nhìu lắm lắm