nhanh lên nha

V

vuhongduong_1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho hình thang cân có 3 cạnh bằng nhau, đáy lớn dài gấp 2lần đáy nhỏ. Tính các góc của hình thang

Bài 2: Tính [TEX]3\frac{1}{117}[/TEX].[TEX]4\frac{1}{119}[/TEX]-
[TEX]1\frac{116}{117}[/TEX].[TEX]5\frac{118}{119}[/TEX]-[TEX]\frac{5}{119}[/TEX]


:D:)|:eek::cool::rolleyes:@};-:-*
 
M

myanhkool

Hình thang cân ABCD có: AB=AD=BC. Lấy E thuộc DC/ ED=EC=AB
Hình thang ABDE có: AB//DE và AB=DE ->AD//BE và AD=BE
Tg ABE có: AB=AE (đều = AD); ^BAE= ^EBA ->tg AED đều -> ^BAE=^AED=^D=60* (AB//DE)
-> ^C=60*-> ^A=^B=120*
 
Top Bottom