nhanh giùm tôi

1

113113113

Last edited by a moderator:
T

thutuanprocute

A/
3m^2+3n^2-10mn=(3m-n)(m-3n)=0suy ra hoac m=3n hoac n=3m.do m>n>0 suy ra m=3n
Suy ra gia tri bieu thuc (m-n)/(m+n)=(3n-n)/(3n+n)=
2n/4n=0,5
B/ta có:
(a^2+3a+1)^2-1=(a^2+3a+1-1)(a^2+3a+1+1)=
(a^2+3a)(a^2+3a+2)=a(a+1)(a+2)(a+3) chia het cho 24

nho phai cam on day nhe :D:D:-h
 
1

113113113

câu A sai òi bạn ơi
CẢM ƠN bạn nhé thanh kiu you thanh kiu you thanh kiu you thanh kiu you thanh kiu you thanh kiu you
 
Top Bottom