Toán nhân số đo thời gian với một số

tiểu ngư cute

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
193
46
86
21
địa ngục quỷ

Tạ Đặng Vĩnh Phúc

Cựu Trưởng nhóm Toán
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,559
2,715
386
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
1)
6,8 giờ x 3 + 5 giờ 28 phút = 6 giờ 48 phút x 3 + 5 giờ 28 phút = 23 giờ 172 phút = 25 giờ 52 phút

3 giờ 48 phút x 7 - 15,3 giờ = 3 giờ 48 phút x 7 - 15 giờ 18 phút = 11 giờ 18 phút
2)
3,25 giờ = 3 giờ 15 phút
4,2 giờ = 4 giờ 12 phút
3 giờ 15 phút x 7 + 3,25 giờ x 3 + 4,2 giờ - 2 giờ 12 phút = (3 giờ 15 phút x 7 + 3 giờ 15 phút x 3) + (4 giờ 12 phút - 2 giờ 12 phút) = 3 giờ 15 phút x 10 + 2 giờ = 32 giờ 30 phút + 2 giờ = 34 giờ 30 phút
 
Top Bottom