1) (3^{15} . 4 + 3^{15}.5) : 3^{16} Help me plz!!
Suga Min Yoongi Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 120 35 36 20 DAEGU, HÀN QUỐC 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) [tex](3^{15} . 4 + 3^{15}.5) : 3^{16}[/tex] Help me plz!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) [tex](3^{15} . 4 + 3^{15}.5) : 3^{16}[/tex] Help me plz!!
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 17 Tháng chín 2017 #2 Suga Min Yoongi said: 1) [tex](3^{15} . 4 + 3^{15}.5) : 3^{16}[/tex] Help me plz!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](3^{15} . 4 + 3^{15}.5) : 3^{16}\\=[3^{15}.(4+5)]:3^{16}\\=(3^{15}.9):3^{16}\\=(3^{15}.3^2):3^{16}\\=3^{17}:3^{16}\\=3[/tex] Reactions: Suga Min Yoongi
Suga Min Yoongi said: 1) [tex](3^{15} . 4 + 3^{15}.5) : 3^{16}[/tex] Help me plz!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](3^{15} . 4 + 3^{15}.5) : 3^{16}\\=[3^{15}.(4+5)]:3^{16}\\=(3^{15}.9):3^{16}\\=(3^{15}.3^2):3^{16}\\=3^{17}:3^{16}\\=3[/tex]
damdamty Học sinh tiến bộ Thành viên 10 Tháng năm 2017 1,909 1,637 291 Nghệ An Trường Tâm 17 Tháng chín 2017 #3 Suga Min Yoongi said: 1) [tex](3^{15} . 4 + 3^{15}.5) : 3^{16}[/tex] Help me plz!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = 3^15(4+5):3^16 = (3^15.3^2):3^16 = 3^17: 3^16= 3 ^^
Suga Min Yoongi said: 1) [tex](3^{15} . 4 + 3^{15}.5) : 3^{16}[/tex] Help me plz!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = 3^15(4+5):3^16 = (3^15.3^2):3^16 = 3^17: 3^16= 3 ^^
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 17 Tháng chín 2017 #4
H Haru Bảo Trâm Á quân The English S1 Thành viên 27 Tháng tám 2017 581 1,169 219 TP Hồ Chí Minh THCS Thị trấn 2 17 Tháng chín 2017 #5 [tex]= [3^{15}.(4+5)]:3^{16}[/tex] [tex]= (3^{15}.9):3^{16}[/tex] [tex]= 3^{15}.3^{2}:3^{16}[/tex] [tex]= 3^{15+2-16}[/tex] [tex]= 3^{1}[/tex] [tex]= 3[/tex]
[tex]= [3^{15}.(4+5)]:3^{16}[/tex] [tex]= (3^{15}.9):3^{16}[/tex] [tex]= 3^{15}.3^{2}:3^{16}[/tex] [tex]= 3^{15+2-16}[/tex] [tex]= 3^{1}[/tex] [tex]= 3[/tex]