Nhận dạng tam giác ABC biết tan2C=\frac{2bc}{b^{2}-c^{2}}
H Đ D Học sinh Thành viên 2 Tháng bảy 2018 90 82 36 22 Nghệ An THPT Đô Lương 3 18 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhận dạng tam giác ABC biết tan2C=[tex]\frac{2bc}{b^{2}-c^{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhận dạng tam giác ABC biết tan2C=[tex]\frac{2bc}{b^{2}-c^{2}}[/tex]