tam giác ABC có đặc điểm gì nếu: a(cot C/2-tan A)= b(tanB-cotC/2)
3 31.8 1 Tháng tám 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tam giác ABC có đặc điểm gì nếu: a(cot C/2-tan A)= b(tanB-cotC/2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tam giác ABC có đặc điểm gì nếu: a(cot C/2-tan A)= b(tanB-cotC/2)
B binhhiphop 1 Tháng tám 2009 #2 tam giác ABC có đặc điểm gì nếu: [TEX]a(cot \frac{C}{2} - tanA) = b( tanB -cot \frac{C}{2})[/TEX]
B botvit 1 Tháng tám 2009 #3 binhhiphop said: tam giác ABC có đặc điểm gì nếu: [TEX]a(cot \frac{C}{2} - tanA) = b( tanB -cot \frac{C}{2})[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này chắc thay a=2RsinA và b=2RsinC rồi vào biên đổi @-)@-)@-)@-)
binhhiphop said: tam giác ABC có đặc điểm gì nếu: [TEX]a(cot \frac{C}{2} - tanA) = b( tanB -cot \frac{C}{2})[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này chắc thay a=2RsinA và b=2RsinC rồi vào biên đổi @-)@-)@-)@-)