T
tieubaobinh_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tam giác ABC cmr:
1, [TEX]\frac{sin(A-B)}{sinC}[/TEX]=[TEX]\frac{a^2-b^2}{c^2}[/TEX]
2,sin [TEX]\frac{B-C}{2}[/TEX]=[TEX]\frac{b-c}{a}[/TEX].cos[TEX]\frac{A}{2}[/TEX]
3, tam giác ABC biết (1+cotA)(1+cotB)=2 chứng minh rằng tam giác có góc C=45độ
1, [TEX]\frac{sin(A-B)}{sinC}[/TEX]=[TEX]\frac{a^2-b^2}{c^2}[/TEX]
2,sin [TEX]\frac{B-C}{2}[/TEX]=[TEX]\frac{b-c}{a}[/TEX].cos[TEX]\frac{A}{2}[/TEX]
3, tam giác ABC biết (1+cotA)(1+cotB)=2 chứng minh rằng tam giác có góc C=45độ