K
khiyeuchuoi132
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. $\sqrt{3}cosA + 2cosB + 2\sqrt{3}cosC=4$
Ra duoc hệ $sinB=\sqrt{3}sinC$ và $cosB + \sqrt{3}cosC = 2$
Giải giúp mình hệ này
2. $cot^2A=4cot^2B$, $4cot^2B=9cot^2C$ và $9cot^2C=cot^2A$ Tìm góc A, B, C
3. $sinA + sinB - \frac{\sqrt{5}-1}{2}cosC=\frac{3\sqrt{5}-1}{4}$
4. $cosA + cosB + sinC = \frac{3\sqrt{3}}{2}$
5. Tam giác ABC không tù và $3\sqrt{3}cos\frac{A}{3} + cosB + \sqrt{3}cosC = \frac{13}{2}$
Ra duoc hệ $sinB=\sqrt{3}sinC$ và $cosB + \sqrt{3}cosC = 2$
Giải giúp mình hệ này
2. $cot^2A=4cot^2B$, $4cot^2B=9cot^2C$ và $9cot^2C=cot^2A$ Tìm góc A, B, C
3. $sinA + sinB - \frac{\sqrt{5}-1}{2}cosC=\frac{3\sqrt{5}-1}{4}$
4. $cosA + cosB + sinC = \frac{3\sqrt{3}}{2}$
5. Tam giác ABC không tù và $3\sqrt{3}cos\frac{A}{3} + cosB + \sqrt{3}cosC = \frac{13}{2}$