T
tuanle94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình hỏi gấp cáibài nay:nhận dạng tam giác có đặc điểm sau:
a) 2ha=a*cotA/2
b) sinA+sinC=3sinB và sinA/2*sinA/2+sinC/2*sinC/2=2/3
c) tanA/2=căn bậc hai của (b-c)/(b+c)
d) (cosA*cosA+cosB*cosB)/(sinA*sinA+sinB*sinB)=1/2*(cotA*cotA+cotB*cotB)
a) 2ha=a*cotA/2
b) sinA+sinC=3sinB và sinA/2*sinA/2+sinC/2*sinC/2=2/3
c) tanA/2=căn bậc hai của (b-c)/(b+c)
d) (cosA*cosA+cosB*cosB)/(sinA*sinA+sinB*sinB)=1/2*(cotA*cotA+cotB*cotB)