V
v4nd1nhchi3n
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[tex] SinA.SinB.SinC = 4(SinA + SinB + SinC)[/tex]
2.Bài này có hệ
[tex] \left{ sinB + SinC = 2 SinA \\ tanB + tan C = 2tanA [/tex]
3.
[tex]\frac{Cos(B-C}{SinA}+\frac{Cos(A-C}{SinB}+\frac{CosA-B}{SinC} = 6[/tex]
2.Bài này có hệ
[tex] \left{ sinB + SinC = 2 SinA \\ tanB + tan C = 2tanA [/tex]
3.
[tex]\frac{Cos(B-C}{SinA}+\frac{Cos(A-C}{SinB}+\frac{CosA-B}{SinC} = 6[/tex]
Last edited by a moderator: