Nhận dạng tam giác nữa này: cotan(A/2)+cotan(B/2)+cotan(C/2)=3(tan(A/2)+tan(B/2)+tan(C/2))
M minhtri903 13 Tháng bảy 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhận dạng tam giác nữa này: cotan(A/2)+cotan(B/2)+cotan(C/2)=3(tan(A/2)+tan(B/2)+tan(C/2))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhận dạng tam giác nữa này: cotan(A/2)+cotan(B/2)+cotan(C/2)=3(tan(A/2)+tan(B/2)+tan(C/2))