Giúp mình bài này với! Mình cảm ơn!
T Trang Mít Học sinh Thành viên 26 Tháng tám 2017 24 1 21 22 Hà Nội 5 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với! Mình cảm ơn!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với! Mình cảm ơn!
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 5 Tháng sáu 2019 #2 từ đồ thị y có cả giá trị âm nên loại B và D trước tiên có 2 tiệm cận là x=1 và x=-1 => mẫu số là |x|-1 => C Reactions: iceghost
từ đồ thị y có cả giá trị âm nên loại B và D trước tiên có 2 tiệm cận là x=1 và x=-1 => mẫu số là |x|-1 => C