Nhân đa thức với đơn thức

T

th1104

ủa bài này nói là nhân đơn thức vs đơn thức mà sao chả thấy nhân gì cả vậy có phải bạn chép nhầm để ko sửa là nha
 
N

ngocxit8bebe

sao chán zậy? Ko hiểu gì hở nhìn lại nè [TEX]5^(n+1) - 4,5^n [/TEX]
Gợi ý thêm ná kết quả của phép tính trên = 64
Bây giờ kiếm cách giải đi ...
 
M

meocon2x

trời bạn biết cách giải rồi mà sao còn bát dị bạn nên để mọi người giải bài khác chứ hiii

say mê học tập chớ yêu sớm
nợ gánh giang sơn chớ nợ tình
 
T

tienanh789

thế tớ đố tính giá trị của biểu thức (x^2 - 5) (x+3) + (x+4) (x- x^2) trong truong hợp x = 0;x= -15
 
Top Bottom