(3-2x)(x-2)+4(x-1)(x-3)-2(x^{2}-4) @Blue Plus
Dương Sảng The Little Angel |Bio Hero Thành viên 28 Tháng một 2018 2,884 2,779 451 Hà Nội HMF 17 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](3-2x)(x-2)+4(x-1)(x-3)-2(x^{2}-4)[/tex] @Blue Plus Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](3-2x)(x-2)+4(x-1)(x-3)-2(x^{2}-4)[/tex] @Blue Plus
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 17 Tháng tám 2018 #2 Dương Sảng said: [tex](3-2x)(x-2)+4(x-1)(x-3)-2(x^{2}-4)[/tex] @Blue Plus Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhóm cái đầu với cái cuối rồi đặt từ từ nhé em yêu ! Reactions: Dương Sảng and besttoanvatlyzxz
Dương Sảng said: [tex](3-2x)(x-2)+4(x-1)(x-3)-2(x^{2}-4)[/tex] @Blue Plus Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhóm cái đầu với cái cuối rồi đặt từ từ nhé em yêu !
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 881 146 20 Nghệ An 17 Tháng tám 2018 #3 [tex]=3x - 6 -2x^{2} +4x +4x^{2} - 12x -4x +12 - 2x^{2} + 8[/tex] = 12 - 9x = 3 ( 4 -3x) Reactions: Dương Sảng and Blue Plus