B
baby_sieuquay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]\frac{sinA+sinB+sinC}{cosA+cosB+cosC}[/tex] = [tex]\sqrt{3}[/tex]
2. [tex]\frac{sinAsinBsinC}{(sinA+sinB+sinC)^2}[/tex]=[tex]\frac{\sqrt{3}}{9}[/tex]
3. [tex]\frac{sinB+sinC}{\frac{1}{cosB}+\frac{1}{cosC}}[/tex] = sinAcosBcosC
4. [tex]\frac{2sinAsinB}{sinC}[/tex] = cot[tex]\frac{C}{2}[/tex]
5. asin(B-C)+bsin(C-A)=0
6. [tex] tan^2A + tan^2B=2tan^2 \frac{A+B}{2}[/tex]
2. [tex]\frac{sinAsinBsinC}{(sinA+sinB+sinC)^2}[/tex]=[tex]\frac{\sqrt{3}}{9}[/tex]
3. [tex]\frac{sinB+sinC}{\frac{1}{cosB}+\frac{1}{cosC}}[/tex] = sinAcosBcosC
4. [tex]\frac{2sinAsinB}{sinC}[/tex] = cot[tex]\frac{C}{2}[/tex]
5. asin(B-C)+bsin(C-A)=0
6. [tex] tan^2A + tan^2B=2tan^2 \frac{A+B}{2}[/tex]
Last edited by a moderator: