cách để biết 2 nghiệm của ptlg là họ nghieejm với nhau và gộp nghiệm lại
B Backup122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 141 34 11 28 Đắk Nông ..... 1 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cách để biết 2 nghiệm của ptlg là họ nghieejm với nhau và gộp nghiệm lại Last edited: 1 Tháng chín 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cách để biết 2 nghiệm của ptlg là họ nghieejm với nhau và gộp nghiệm lại
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 1 Tháng chín 2018 #2 Cách nhận biết đơn giản nhất là: Em hãy vẽ trên vòng tròn lượng giác các điểm là nghiệm của phương trình rồi suy ra nghiệm tổng quát hơn: Ví dụ ta giải ra được 2 nghiệm: x = kpi/2 x = pi/4 + kpi/2 Như vậy sau khi vẽ ta sẽ thấy họ nghiệm rất đẹp: x = kpi/4 Reactions: Backup122
Cách nhận biết đơn giản nhất là: Em hãy vẽ trên vòng tròn lượng giác các điểm là nghiệm của phương trình rồi suy ra nghiệm tổng quát hơn: Ví dụ ta giải ra được 2 nghiệm: x = kpi/2 x = pi/4 + kpi/2 Như vậy sau khi vẽ ta sẽ thấy họ nghiệm rất đẹp: x = kpi/4
B Backup122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 141 34 11 28 Đắk Nông ..... 1 Tháng chín 2018 #3 Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Cách nhận biết đơn giản nhất là: Em hãy vẽ trên vòng tròn lượng giác các điểm là nghiệm của phương trình rồi suy ra nghiệm tổng quát hơn: View attachment 75931 Ví dụ ta giải ra được 2 nghiệm: x = kpi/2 x = pi/4 + kpi/2 Như vậy sau khi vẽ ta sẽ thấy họ nghiệm rất đẹp: x = kpi/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cảm ơn a
Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Cách nhận biết đơn giản nhất là: Em hãy vẽ trên vòng tròn lượng giác các điểm là nghiệm của phương trình rồi suy ra nghiệm tổng quát hơn: View attachment 75931 Ví dụ ta giải ra được 2 nghiệm: x = kpi/2 x = pi/4 + kpi/2 Như vậy sau khi vẽ ta sẽ thấy họ nghiệm rất đẹp: x = kpi/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cảm ơn a