nhầm lẫn công thức???

B

buiduc123

cái đầu là cs toàn phần cái 2 là cs hao phí----------------------------------------
 
M

minhdung93_tta

theo mình thì duc đã sai lầm ta co p=uicos(phi)=i.i.z.cos(phi)=ibinh.z.r/z=ibinhr
vậy hai công thức trên thực chất chỉ là một đều là công suất tiêu thụ của mạch đây là mạch rlc nối tiếp chứ ko phải mạch dao động điện từ lc nên ko có khái niệm công suất hao phí :-*:khi (11)
 
M

minvip501

theo mình thì duc đã sai lầm ta co p=uicos(phi)=i.i.z.cos(phi)=ibinh.z.r/z=ibinhr
vậy hai công thức trên thực chất chỉ là một đều là công suất tiêu thụ của mạch đây là mạch rlc nối tiếp chứ ko phải mạch dao động điện từ lc nên ko có khái niệm công suất hao phí :-*:khi (11)

ban đức noi hoan toan dung do ban
neu ban ap dung cong thuc ma ban ngi thi nhung bai ve dong co dien xoay chieu ko bao jo ban giai dc. kon cong thuc cua ban la cong thuc trong mach R,L,C/:)
 
M

meocondethuong93

Giúp mjk với:
Mạch dao động LC có điện trở thuần R, Công suất hao phí trên đoạn mạch tính bằng biêu thức nào:
A. CRU2/L B. CRU/L C. CRL/U2 D. CLU2/R
 
Top Bottom