M
maruko_b1st
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Anh em phải giúp tớ ngay
hok tối nay tớ hok ngủ yên mất
T______________T
con em họ tớ
nó xem phim "nhẫm huyết đao"
nhưng mà mấy hôm bj mất điện
nó hok xem đc
bj h nó bắt tớ tìm web xem phim này cho nó
tớ tìm hoài mà có đâu
toàn = tiếng Trung thôi
T______________T
tớ đang có lỗi vơi nó nên phải cố tìm để chuộc lỗi
nhưng lục bất tòng tâm rồi >______________<
Mọi ng` làm ơn giúp tớ với :-S :-S
cho tớ cái link xem phim " nhẫm huyết đao" = tiếng việt ý
Cảm ơn và hậu tạ :-* :-* :-*
hok tối nay tớ hok ngủ yên mất
T______________T
con em họ tớ
nó xem phim "nhẫm huyết đao"
nhưng mà mấy hôm bj mất điện
nó hok xem đc
bj h nó bắt tớ tìm web xem phim này cho nó
tớ tìm hoài mà có đâu
toàn = tiếng Trung thôi
T______________T
tớ đang có lỗi vơi nó nên phải cố tìm để chuộc lỗi
nhưng lục bất tòng tâm rồi >______________<
Mọi ng` làm ơn giúp tớ với :-S :-S
cho tớ cái link xem phim " nhẫm huyết đao" = tiếng việt ý
Cảm ơn và hậu tạ :-* :-* :-*