[Nhạc trẻ] Today I miss you

M

miko_tinhnghich_dangyeu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/tFBAoiRTjgw?fs=1&amp;hl=en_US"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/tFBAoiRTjgw?fs=1&amp;hl=en_US" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
M

miko_tinhnghich_dangyeu

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/zxAkjtXxIKM?fs=1&amp;hl=en_US"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/zxAkjtXxIKM?fs=1&amp;hl=en_US" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
R

rua_it

tớ thik anh đại nhân lắm, nhất là mái tóc. :D:D tớ đang để kỉu đầu đó nè[YOUTUBE]zxAkjtXxIKM[/YOUTUBE]
 
Top Bottom