[Nhạc Quốc tế] A Time For Us

L

laban95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Williams

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/sRnx-s1TQbU&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/sRnx-s1TQbU&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]


Harmonica :x:x:x

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/WMzGJH72hEk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/WMzGJH72hEk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
L

laban95

Piano

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/OGrbN_TfQCA&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/OGrbN_TfQCA&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]


Guitar :x

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/xDIFMt0nWlg&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/xDIFMt0nWlg&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/o7-L5AvJOcA&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/o7-L5AvJOcA&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
L

laban95

Violin

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/9n49-W3cX8g&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/9n49-W3cX8g&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
P

phamminhkhoi

Romeo and juliet: bản tình ca xuyên thế kỷ.

cái này anh post lên một lần rồi.

Không ghiền nhạc giao hưởng nhưng nghe xong bài này cứ thấy buồn buồn sao đó.

Lần duy nhất học ký âm và bản nhạc đầu tiên biết chơi là bài này:D
 
A

a_cow

Guitar vs Harmonica là hay nhứt đó...........bài này romantic quá đi....goog!........ai có hợp âm guitar bài này ho...cho mình dùm cái...thanks...^^
 
Last edited by a moderator:
L

laban95

Bài này phải nói là quá tuyệt :x

Thổi Har bài đầu tiên là bài này:x

Sheet nè
Atimeforus.jpg
 
K

kira_l

:))

Ớ tui nhớ là what is the youth mừ nhỉ :))

Giờ lại thành A time for us =))

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/6UfUd03qOxE&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/6UfUd03qOxE&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE] .
 
Last edited by a moderator:
L

laban95

Romeo and juliet: bản tình ca xuyên thế kỷ.

cái này anh post lên một lần rồi.

Không ghiền nhạc giao hưởng nhưng nghe xong bài này cứ thấy buồn buồn sao đó.

Lần duy nhất học ký âm và bản nhạc đầu tiên biết chơi là bài này:D

Thấy chủ đề a gửi rồi
Nhưng e post vs nhiều loại nhạc cụ
Nhẹ nhàng
Tha thiết
:x
:x
 
L

laban95

:))

Ớ tui nhớ là what is the youth mừ nhỉ :))

Giờ lại thành A time for us =))

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/6UfUd03qOxE&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/6UfUd03qOxE&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE] .


What is a youth ạ ;))
Chỉ giống khúc đầu thôi mà :-j
 
L

laban95

A TIME FOR US



A time for us some day there'll be
When chains are torn by courage born
Of a love that's free
A time when dreams so long denied
Can flourish as we unveil
The love we now must hide

A time for us at last to see
A life worthwhile for you and me
And with our love
Through tears and thorns
We will endure as we pass
Surely through every storm

A time for us someday there'll be
A new world
A world of shining hope
For you and me...

A time for us at last to see
A life worth while for you and me
And with our love
Through tears and thorns
We will endure as we pass
Surely through every storm

A time for us someday there'll be
A new world
A world of shining hope
For you and me...





Một khoảng thời gian cho đôi ta, chúng ta sẽ có vào một ngày không xa
Khi những xiềng xích bị phá vỡ bởi sự dũng cảm được mang đến của một tình yêu tự do.
Một thời gian khi những giấc mơ dài đã bị từ chối có thể nở hoa
Như khi chúng ta hé mở tình yêu mà bây giờ vẫn còn che giấu

Một khoảng thời gian cho đôi ta, để thấy được rằng
Một cuộc sống đáng giá cho anh và em

Và với tình yêu của đôi ta, qua những giọt nước mắt và sự đau khổ
Chúng ta chịu được tất cả vì chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua những giông tố
Một khoảng thời gian chođôi ta, ngày nào đó sẽ có một thế giới mới
Một thế giới tỏa sáng hy vọng cho anh và em.

Cho anh và em

Và với tình yêu của đôi ta, qua những giọt nước mắt và đau khổ
Chúng ta chịu được tất cả vì chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua những giông tố
Một khoảng thời gian cho đôi ta, ngày nào đó sẽ có một thế giới mới
Một thế giới tỏa sáng hy vọng cho anh và em.

Một thế giới sáng ngời hy vọng cho anh và em.

(singmysoul)​
 
Top Bottom