[Nhạc phim] That man - Huyn Bin - Secret garden ost

P

phuphu123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phim này lâu rồi...nhưng lâu lâu tự kỉ ấy mà :D
Với lại lời cũng giống như tâm trạng của mình :)
Mấy bạn thấy hay thì thanks nha :p
[YOUTUBE]hyCcFG0hF2Q&feature=related[/YOUTUBE]

Có 1 chàng trai lặng lẽ yêu em
Yêu em = cả trái tim mình
Chàng cứ lặng lẽ theo dõi em như chiếc bong
Chàng cười mà thật ra thầm lệ rơi
Còn phải theo dõi em thầm lặng như thế này bao lâu nữa?
Tình yêu này như cơn gió thoảng
Tình yêu này như lời cầu xin
Nếu tiếp tục như thế này liệu ng` sẽ yêu tôi chứ?
Chỉ xin lại gần một chút, một chút nữa thôi
Tôi tiến lại một bước mà người lại lùi xa hai bước
Tôi, người âm thầm yêu em, và giờ đây đang đứng cạnh em…Chàng trai ấy đang khóc
Chàng trai ấy rất rụt rè, bẽn lẽn
Vì thế chàng học cách mĩm cười
Trái tim chàng đong đầy tâm sự mà chẳng thể bộc bạch cùng bạn than
Trái tim chàng ngập tràn tổn thương
Vì vậy, chàng trai ấy yêu em nhiều đến thế
Bởi vì em cũng là kẻ khờ khạo, ngốc nghếch như tôi
Liệu có thể ôm tôi một lần trước khi em rời bước?
Tôi cũng muốn được yêu em
Ngày qua ngày, trong trái tim... nơi trái tim tôi…
Vẫn gào thét những lời đó
Và hôm nay, chàng trai đó vẫn bên cạnh em
Em có biết chàng trai ấy là tôi không?
Nếu biết liệu em có lạnh lùng với tôi như vậy không?
Em không biết đúng không? Bởi vì người yêu ơi, em cũng là kẻ khờ khạo
Còn phải theo dõi em thầm lặng như thế này bao lâu nữa?
Tình yêu vô vọng…tình yêu ngốc ngếch này, đáng thương này…
Nếu tiếp tục như thế này liệu ng` sẽ yêu tôi chứ?
Chỉ xin lại gần một chút, một chút nữa thôi
Tôi tiến lại gần một bước mà người rời xa tôi hai bước
Tôi, người âm thầm yêu em và giờ đây đứng cạnh em…Chàng trai ấy đang khóc
 
Last edited by a moderator:
G

ga_cha_pon9x

Mi quảng cáo ghê quá đấy bò ạ =))
Baì này cũng hay phết,cơ mà nghe nhiều buồn ngủ lắm:(*thanks cái cho mi đỡ buồn=))*
Với lại lời cũng giống như tâm trạng của mình
Mi đang buồn á,sao ta ko biết:-oCười cái xem nào:)D)
 
P

phuphu123

kệ ta >"<
Hum nay thì ta mới cười nổi :))
tại hum qa khùng khùng tự kỉ ấy mà =))
 
G

ga_cha_pon9x

Video lỗi rùi sao ý,coi lại đi =.=

Note:Ngày cũng kêu tự kỉ rồi đòi đi ngủ sớm:-w
 
Top Bottom