L
lean093
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hi! Chắc các bạn không còn lạ lẫm gì về bộ truyện tranh "Hikaru No Go" nữa. Đó là một bộ truyện cực hay với tình tiết lôi cuốn hấp dẫn người đọc ngay từ những trang đầu.....
Bộ "Hikaru No Go" ra đời đã tạo ra làn sóng mới tại Nhật, bộ truyện đã làm hồi sinh làng cờ vây đang dần lão hóa ở Nhật Bản thời đó.
Vì quá hay, quá hấp dẫn bộ truyện đã được chuyển thể thành phim hoạt hình làm điên đảo các fan yêu Hikaru No Go trong đó có tôi .
Không câu giờ nữa, ta vào việc chính thôi:
Hitomi no chikara
[YOUTUBE]1FJIbcn7m-w[/YOUTUBE]
Bokura No Bouken
[YOUTUBE]2xMlPTx559U[/YOUTUBE]
Fantasy
[YOUTUBE]rM7Oq6X4Rgg&feature=related[/YOUTUBE]
I'll Be The One
[YOUTUBE]7tP9MH_fdqg[/YOUTUBE]
Days
[YOUTUBE]H3LetHV_Hnw[/YOUTUBE]
Get Over (Special Mix Version)
[YOUTUBE]yKl7GapvT-s[/YOUTUBE]
Music Is My Thing
[YOUTUBE]sioKp4DVhYg&feature=related[/YOUTUBE]
Dream - Sincerely - Ever Dream
[YOUTUBE]ujLKZHKJxu4&feature=related[/YOUTUBE]
P/s: Ai có link download phim hoạt hình Hikaru No Go Sub Việt trọn bộ pm với tôi qua diễn đàn. Thanks nhiều
Bộ "Hikaru No Go" ra đời đã tạo ra làn sóng mới tại Nhật, bộ truyện đã làm hồi sinh làng cờ vây đang dần lão hóa ở Nhật Bản thời đó.
Vì quá hay, quá hấp dẫn bộ truyện đã được chuyển thể thành phim hoạt hình làm điên đảo các fan yêu Hikaru No Go trong đó có tôi .
Không câu giờ nữa, ta vào việc chính thôi:
Hitomi no chikara
[YOUTUBE]1FJIbcn7m-w[/YOUTUBE]
Bokura No Bouken
[YOUTUBE]2xMlPTx559U[/YOUTUBE]
Fantasy
[YOUTUBE]rM7Oq6X4Rgg&feature=related[/YOUTUBE]
I'll Be The One
[YOUTUBE]7tP9MH_fdqg[/YOUTUBE]
Days
[YOUTUBE]H3LetHV_Hnw[/YOUTUBE]
Get Over (Special Mix Version)
[YOUTUBE]yKl7GapvT-s[/YOUTUBE]
Music Is My Thing
[YOUTUBE]sioKp4DVhYg&feature=related[/YOUTUBE]
Dream - Sincerely - Ever Dream
[YOUTUBE]ujLKZHKJxu4&feature=related[/YOUTUBE]
P/s: Ai có link download phim hoạt hình Hikaru No Go Sub Việt trọn bộ pm với tôi qua diễn đàn. Thanks nhiều