[nhạc phim] Cùng chia sẻ

V

valyn_khanh_hoa

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hiện nay!

trên truyền hình chiều rất nhiều bộ phim hay, kèm theo nó là nhạc phim cũng rất hay

Vậy tại sao chúng ta lại không cùng nhau tìm hiểu về những bài hát đó

rồi chia sẻ cho nhau để mọi người cùng nghe!

Tô đẹp thêm cho cuộc sống của chúng ta ;));))

Với bài chia sẻ:

- Cần nói rõ tên bộ phim

- Tên bài hát tương ứng

- link bài hát hoặc trực tiếp giửi video chi sẻ.

Cảm ơn !

Tớ mở đầu trước nha ;)

* Bộ phim "Những nàng công chúa nổi tiếng"

Bài hát: Dan han sa ram

video :

[YOUTUBE]ngvPHTvndiI[/YOUTUBE]

* Bộ phim: Thiên đường cỏ

Bài hát: Is it ok

video:

[YOUTUBE]jYyA2LOaQfU[/YOUTUBE]

* Bộ phim "You are handsome"

Bài hát: Lovely day

video

[YOUTUBE]7WptWMfaA34[/YOUTUBE]
 
B

bin_iuem

hehehehe, 1 phim đang hot trong giwois phim của các bạn trẻ hiện nay

city hunter

[YOUTUBE]00ovPt3Aq60[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]5fdLjbEP0YU[/YOUTUBE]

dream high

[YOUTUBE]RSpND_pHzY0[/YOUTUBE]
 
M

meotamky1998

đầy đủ ost 7 bài của Ch nhé!! tình yêu của đời tôi =))
[YOUTUBE]H2IOXxF7_xU&feature=grec_index[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]NaW2CFD6av8&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]LDlwmInzIlo&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]CMZyK6Q92hg&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]GyjtcOGs8qo[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]eCZZk_YxgSI&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]rt7c3LSQBh8[/YOUTUBE]
:)>-
 
V

valyn_khanh_hoa

mọi người ơi

Phim : chuyện tình ở Phi Long thiên trì ý

ai tìn giúp Valyn:Nó là bài gì đi :(:)((

video nè

[YOUTUBE]8RQm1csyng0[/YOUTUBE]
 
T

tanpopo_98

A Walk In a Dreamy Road trình bày bởi giọng hát ngọt của Jang Na Ra (ko biết mọi ng` post chưa nữa :">)

Mình rất kết bài nì :x

[YOUTUBE]JngePiZPOWI[/YOUTUBE]

Dong Yi Ost

[YOUTUBE]cauGYqnamMw[/YOUTUBE]

Bài này là nhạc phim "Nấc thang lên thiên đường", nghe đâu đó, rất quen ~ mà ko nhớ nghe ở đâu :(

[YOUTUBE]GF2y-DArY18[/YOUTUBE]

kết bài này của oppa Jang Geun Suk :x :x What Should I do? :x
 
M

meotamky1998

Kiếm đc 2 ost của sungkyunkwan scandal, có sự góp mặt của 2 tình yêu lớn ;)) Park min young và park yoo chun
[YOUTUBE]9uhO8c8aZp8[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]UXQqytAHbC4[/YOUTUBE]
 
B

be_bu_8b

[Nhạc phim]Cùng chia sẻ

trong số các bài trên mình chỉ thích mỗi bài Lovely day của Part Shin Hye trong You Are Handsome thôi.Mình cục kì thích phim ấy.:):):):)
 
H

heobig

[YOUTUBE]mH5yDL_viZ8[/YOUTUBE]
bây giờ bộ phim cũng hay được xem nhất Cầu vồng tình yêu mọi người cùng nghe nhá

[YOUTUBE]3V6sf6ak5eE&feature=related[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom