[NHẠC PHIM] Bộ sưu tập những bản nhạc trong phim.

T

thuyhoa17

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tớ xin giới thiệu tới mọi người những bài hát trong những bộ phim của Việt NAm và thế giới.:)
Đây chỉ là một phần thôi, nếu các bạn còn nhạc phim của phim nào thì đóng góp nhé.

Phim : Ngôi nhà hạnh phúc (phiên bản Việt)

bài hát Ngôi nhà hạnh phúc - Thủy Tiên

[YOUTUBE]zHYfiC_G2Ak[/YOUTUBE]

Chợt là nỗi đau- Thủy Tiên

[YOUTUBE]U1cRxRyKQSk[/YOUTUBE]

Tiếng đồng hồ- Thủy Tiên

[YOUTUBE]cngzZAvlTqk[/YOUTUBE]

Quay về đi - Thủy Tiên & Noo Phước Thịnh

[YOUTUBE]r4RZ9xg0l3Y[/YOUTUBE]

Chàng trai tháng 12 - Thủy Tiên

[YOUTUBE]ZJt3R7a_ujM[/YOUTUBE]

Chiếc lá cô đơn - Thủy Tiên

[YOUTUBE]PK4M6liEHcc[/YOUTUBE]

Sẽ mãi yêu anh - Thủy Tiên

[YOUTUBE]v_3waDs7IIQ[/YOUTUBE]







 
T

thuyhoa17

nhạc phim Boys over Flowers

Stand by me - shinee

[YOUTUBE]CgVGLFpzCE4[/YOUTUBE]

One more time - Tree bycicles

[YOUTUBE]iFbhILMEoAI[/YOUTUBE]

Do you know - Someday

[YOUTUBE]17MKTESRdoA[/YOUTUBE]

Lucky - Ashily

[YOUTUBE]j3LOZtKiSeI[/YOUTUBE]

Paradise - T-max

[YOUTUBE]mVSnh6xzvf0[/YOUTUBE]

Yearning of the Heart - A'st1

[YOUTUBE]75PBzQmGnAQ[/YOUTUBE]

Making a Lover - SS501

[YOUTUBE]Niri4CAoXj8[/YOUTUBE]

Because I'm stupid - SS501

[YOUTUBE]4kCKB0NS98A[/YOUTUBE]
 
T

thuyhoa17

nhạc phim Bước nhảy xì tin

Biết yêu - Thùy Chi & Kenchou

[YOUTUBE]afUA-NorS3Q[/YOUTUBE]

Xao động - Pha Lê & T-akayz

[YOUTUBE]y1xKf1vRTgM[/YOUTUBE]

Giấc mơ thần kì - Đức Anh

[YOUTUBE]TE59zYDjhDg[/YOUTUBE]

(còn tiếp)
 
Last edited by a moderator:
T

thaophuongnguyenxinh

Countdown - phim Dream
[YOUTUBE]05MdA1UtmqE[/YOUTUBE]

As ever - phim You are so handsome
[YOUTUBE]eGzw1KIjIs8[/YOUTUBE]
 
T

thaophuongnguyenxinh

Lovely day - phim You are so handsome
[YOUTUBE]H5R52KBQgd8[/YOUTUBE]
My heart is calling
[YOUTUBE]yAPlpVJj3dM[/YOUTUBE]
Without saying
[YOUTUBE]NR1JEzT6hss[/YOUTUBE]

Tạm thời là thế này. Các bạn bổ sung nha
 
T

thuyhoa17

tiếp tục nhé:
phim Bỗng dưng muốn khóc:

Ta thuộc về nhau - Minh Thư

[YOUTUBE]IgKq9dJPx_c[/YOUTUBE]

Bỗng dưng muốn khóc - Lam Trường

[YOUTUBE]LoNIxzrG61w[/YOUTUBE]

Giây phút này - Minh Thư & Lam Trường

[YOUTUBE]H0rr8kFDhyo[/YOUTUBE]

Em nhớ anh - Minh Thư

[YOUTUBE]_6974W002LM[/YOUTUBE]
 
T

thuyhoa17

nhạc phim High school musical

Can i have this Dance

[YOUTUBE]TlnCch_PAAY[/YOUTUBE]

bop to the top

[YOUTUBE]xt8ysslGKR8[/YOUTUBE]

Everyday

[YOUTUBE]MWYCYQ4rVRE[/YOUTUBE]

start of something new

[YOUTUBE]pqJkc2xidGw[/YOUTUBE]

When there was me and you

[YOUTUBE]hQPY2EHG4Rw[/YOUTUBE]

You are the Music In Me

[YOUTUBE]ktfRzdyX2Yk[/YOUTUBE]

work this out

[YOUTUBE]As4ErbHaNws[/YOUTUBE]

We're all in this together

[YOUTUBE]OQIG7eQvnhQ[/YOUTUBE]
 
T

thuyhoa17

nhạc phim Tân dòng sông li biệt

Tân dòng sông li biệt - Triệu Vi

[YOUTUBE]yw6n4nb3RJw[/YOUTUBE]

Sân ga biệt li - triệu Vi

[YOUTUBE]vY0tQEyND6A[/YOUTUBE]
 
S

starfish_blue_sea

Nhạc phim Sunshine Heartbeat (Bầu nhiệt huyết)
[YOUTUBE]yHE7rnMvhkM&feature[/YOUTUBE]

Nhạc phim Hearts of fencing (Kiếm thuật tinh tuý)
[YOUTUBE]CNtVsx_U2P8&feature[/YOUTUBE]

(sr mọi người vì tớ không tìm được cái có hình, mà có hình thì âm thanh lại không chuẩn)

Nhạc phim Dressage to win (Đường đua chiến thắng)
[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3player.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IWZFUAC7||4&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent[/MUSIC]
 
K

kira_l

Thêm nhá ! ^^

lovely day

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/quqf1HCGgQ0&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/quqf1HCGgQ0&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]


As Ever / Still

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/P0rcgQv5hKQ&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/P0rcgQv5hKQ&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Promise - iu Hong Ki lắm :-*

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/stjm7pDdpjg&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/stjm7pDdpjg&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

What Should I Do

[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/_SKJtfyPwpI&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/_SKJtfyPwpI&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]

Without Words

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/T5--3NOTs1E&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/T5--3NOTs1E&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Im A Fool

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/tIgG6hlzWiM&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/tIgG6hlzWiM&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
T

thuyhoa17

nhạc phim Tuyết nhiệt đới.

Tuyết nhiệt đới
Trình bày: Thủy Tiên.

[YOUTUBE]FIf9ujS50cM[/YOUTUBE]

Giấc mơ tuyết trắng.
trình bày: Thủy Tiên

[YOUTUBE]2qKiS3eh2Uc[/YOUTUBE]

Yêu Trong ánh sáng
Trình bày: Đức Tuấn

[YOUTUBE]u_4CTzHEoIY[/YOUTUBE]

Em mong vậy thôi
Trình bày: Minh Thư

[YOUTUBE]ooBbprJ4Zx4[/YOUTUBE]
 
H

hienzu

bài nào trong phim nghe cũng thật hay
Các bạn đã đc nghe bài lucky trong phim "sao băng" do ng Hàn Quốc hát rất nhiều zui
Còn teen Việt thì sao nhỉ?
Mời mọi ng cùng nghe bài này do 1 chị lớp 12 trường mih hát hôm 26-3
Nhận xét nhé
 
Last edited by a moderator:
P

phuong10a3

bài nào trong phim nghe cũng thật hay
Các bạn đã đc nghe bài lucky trong phim "sao băng" do ng Hàn Quốc hát rất nhiều zui
Còn teen Việt thì sao nhỉ?
Mời mọi ng cùng nghe bài này do 1 chị lớp 12 trường mih hát hôm 26-3
Nhận xét nhé
nếu được thì bạn gửi clip của chị trưòng bạn lên diến đàn đi, để mọi người cùng thưởng thức
 
S

suzyana

nhạc phim Dù gió có thổi
[YOUTUBE]H5xC413xpi4[/YOUTUBE]
Yêu tình cờ
[YOUTUBE]HmTwf1VMplo&feature=related[/YOUTUBE]
(nhạc hơi nhỏ, mọi ng` thông cảm vặn volume lớn lớn)
 
D

diarygalaxy_pisces

Nhạc phim Sóng gió gia tộc- My love will get your home.

[YOUTUBE]OKMFb-CPjQY[/YOUTUBE]
 
P

phuong10a3

mọi người ơi
bài lầm lỡ của lẹ quyên là nhạc phim của bộ phim nào nhỉ??
mình nghe quen quá mà ko thể nhớ ra
 
Top Bottom