[nhạc] list nhạc của kira !

K

kira_l

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chả hiểu sao dạo nì em lại thick titanic !

search youtub thấy cái nì hay nên post cho mọi người thư giãn đầu óc !

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/RFpTcYxJbjI&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/RFpTcYxJbjI&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

:D
 
Last edited by a moderator:
K

kira_l

nhạc film ừ chj ! ;))

chứ em có bảo là tên đâu :))



[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/6WJrtms8EoQ&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/6WJrtms8EoQ&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
K

kira_l

bài nì là bài của cass viết cho DB !

giai điệu tuyệt vời luôn ! cungf thưởng thức hén !

cass mãi đồng lòng dù có tin gì đang xuất hiện để chia rẽ cộng đồng cass thì các bạn đừng tin nhá !

always keep the faith ! :-*


[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/-thu6IaJsBU&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/-thu6IaJsBU&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
K

kira_l

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/isLhu_IkuV8&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/isLhu_IkuV8&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

nghe mà cũng thấy cảm động cho mối tình của romeo và juliet !

:((

 
Top Bottom