nhạc hàn hay

V

valyn_khanh_hoa

Ukm

hay ông a`

còn bài nào hay nữa thì post lên cùng nghe nha

___________________________________
 
O

one_in_a_milion


Hay??

Bon chen thêm bài nì

Hay dở tùy ng ;)


[YOUTUBE]FjtFD8PDDxw&feature=related[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
T

tanpopo_98

Theo lời đề nghị anh Mốc ;))

khá quen thuộc với n~ ai hay xem Dong Yi :x ~~ thấy bài nì hay ạ!

[YOUTUBE]JngePiZPOWI[/YOUTUBE]

Dong Yi Ost ^^~ O:)

[YOUTUBE]Pc7Ys6gLXls&feature=related[/YOUTUBE]

Everlasting Love ... Suki :x cũng mới ạ!!

 
S

sonmoc

Anh không thích bài này lắm :)).

Đang xem PTB nên thích bài này

[youtube]_MXqGzLwamI[/youtube]
 
S

soibac_pro_cute

bình luận về nhạc hàn

bài nhạc hàn nào hay nhỉ

bài của tui hay ko nàyhiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii ????????????/
còn các bạn thì sao
 
A

angle2

THE BOYS-SNSD
[YOUTUBE]6pA_Tou-DPI[/YOUTUBE]
Nếu thấy hay thì nhớ thanks nhé mọi người;)
 
Last edited by a moderator:
T

tanpopo_98

Bài của anh Mốc là của A pink mà :D ~ :x :x :x ~ Yêu 7 springs of a pink ý :x:x

[YOUTUBE]DDaB_Kyw_SU&feature=related[/YOUTUBE]

Nghe giọng thật của Eunji, Namjoo và Hayoung nè :D

cute voice :x :x
 
Top Bottom