P
phuc.hello
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mùa giáng sinh đã đến. Không gì có thể khiến cho lòng ta bồi hồi cảm xúc bằng âm nhạc thăng hoa. Mời các bạn thưởng thức những ca khúc giáng sinh mà mình đã sưu tầm được.
[YOUTUBE]Pb4dfLHP4js&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
We Wish You a Merry Christmas- Enya
[YOUTUBE]nYZRxq3jCJo&feature=player_embedded#![/YOUTUBE]
Mary's Boy, Boney M
[YOUTUBE]C7-4GC828rM&feature=player_embedded#![/YOUTUBE]
Christmas songs Perry Como - Jingle Bells Lyrics
[YOUTUBE]lMnTRx_vPGI&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]lMnTRx_vPGI&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Last Christmas, Cascada
[YOUTUBE]Pb4dfLHP4js&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
We Wish You a Merry Christmas- Enya
[YOUTUBE]nYZRxq3jCJo&feature=player_embedded#![/YOUTUBE]
[YOUTUBE]C7-4GC828rM&feature=player_embedded#![/YOUTUBE]
Silent Night, Sixpence None The Richer
[YOUTUBE]N6ml_YbgJsQ&feature=player_embedded#![/YOUTUBE]
[YOUTUBE]N6ml_YbgJsQ&feature=player_embedded#![/YOUTUBE]
Dưới đây là những ca khúc dnhwungx chú mèo thể hiện. Các bạn hãy xem thử như thế nào nhé!
[FLASH]http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3playlist.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IWZC6A9E||1&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent[/FLASH]